เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2561 จัดงานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัย ครบปีที่ 26 มีกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสาร/อาหารแห้ง กิจกรรมเชิดชูเกียรติบุคลากร การปาฐกถาพิเศษ โดยนายผยง  ศรีวณิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ธนาคารกรุงไทย   พิธีลงนามความร่วมมือระหว่างธนาคารกรุงไทยกับมหาวิทยาลัย  พิธีเปิดโรงพยาบาลสัตว์เล็กฯ การแข่งขันกีฬาฟุตซอล