kick off 5ส

ร่วมกิจกรรม Kick off 5S & Big Cleaning Day ประจําปีงบประมาณ 2566

เมื่อวันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2566 บุคลากรส่วนอำนวยการและสารบรรณ ร่วมกิจกรรม Kick off 5S & Big Cleaning Day ประจําปีงบประมาณ 2566 เพื่อเป็นการแสดงถึงความมุ่งมั่นของมหาวิทยาลัยในการขับเคลื่อนภารกิจด้าน 5ส และเป้็นการเสริมสร้างการมีส่วนร่วมของบุคลากรทุกระดับ สอดคล้องตามแนวทางการดําเนินงานด้าน 5ส ระดับชาติของสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) คณะกรรมการกลาง 5ส Green มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จึงกําหนดจัดกิจกรรม Kick off 5S & Big Cleaning Day ประจําปีงบประมาณ 2566  ผ่านระบบ Zoom Cloud Meetings และบริเวณพื้นที่ให้บริการของหน่วยงาน
            กิจกรรม 5ส เป็นกิจกรรมที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง และทุกหน่วยงานในมหาวิทยาลัยให้ความร่วมมือในการทำกิจกรรม จากเริ่มต้นมีเพียงไม่กี่หน่วยงานในการทำกิจกรรม และจากนั้นมหาวิทยาลัยก็ได้มีการส่งพื้นที่เข้ประกวดในระดับชาติ ซึ่งได้รับรางวัลในทุกพื้นที่ที่ส่งเข้าประกวด
bigcleaning
ิbicleaning