reception for the Consulate of Republic of Indonesia

ส่วนอำนวยการและสารบรรณ รับรองอาหารกลางวัน กงศุลใหญ่อินโดนีเซีย

เมื่อวันศุกร์ที่ 29 ตุลาคม 2564 ณ บ้านพักรับรอง  ส่วนอำนวยการและสารบรรณ โดยงานช่วยนักบริหารและงานประชุม รับรองอาหารกลางวันและเครื่องดื่ม กงศุลใหญ่อินโดนีเซีย    ประจำจังหวัดสงขลา ในโอกาสมาร่วมพิธีลงนามความร่วมมือMOU ระหว่างมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สำนักวิชารัฐศาสตร์ฯ กับ University Negeri Yokya Karta ประเทศอินโดนีเซีย