Arranging a Luncheon for the Visitors of WU

ส่วนอำนวยการและสารบรรณจัดเลี้ยงรับรองอาหารกลางวันแขกอธิการบดี

งานอำนวยการและการประชุม ส่วนอำนวยการและสารบรรณ ในฐานะผู้มีหน้าที่ดูแลความเรียบร้อยของบ้านพักรับรอง และอำนวยความสะดวกต่างๆ ของผู้บริหาร ได้ดำเนินการจัดเลี้ยงรับรองอาหารกลางวัน ให้กับประมุขสังฆมณฑลราชบุรี และกลุ่มผู้บริหารสถาบันการศึกษา จาก Harbin Engineering University จำนวน 21 คน เดินทางมาเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และร่วมรับประทานอาหารกับอธิการบดี ในฐานะแขกท่านอธิการบดี  เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2565 ณ บ้านพักรับรอง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์