Open Project สำหรับระบบ MIS

ร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การใช้งาน Open Project สำหรับระบบ MIS”

ตามที่ มหาวิทยาลัยได้พัฒนาระบบ WU MIS ขึ้นโดยใช้โปรแกรม SAP เพื่อให้มีระบบ ERP ด้านงบประมาณ พัสดุ การเงินและบัญชี รองรับการทำงานของศูนย์การแพทย์และเชื่อมโยงกับระบบต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัย และเริ่มใช้งานตั้งแต่เดือนตุลาคม 2564 เป็นต้นมา พบว่า ระบบมีฟังก์ชันการใช้งานค่อนข้างยุ่งยาก ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลซึ่งเป็นผู้ดูแลระบบจึงได้เปิดการใช้งาน Open Project เพื่อเป็นช่องทางการสื่อสารระหว่าง Admin กับผู้ใช้งานระบบ เพื่อเป็นคลังความรู้สำหรับการใช้งานระบบ WU MIS – SAP ผู้ใช้งานมีการแจ้งปัญหาการใช้งานระบบและติดตามความคืบหน้าการแก้ไขปัญหาได้ด้วยตนเอง และ Monitor การสื่อสารระหว่างผู้ใช้งานและ Admin ได้สะดวกยิ่งขึ้น ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล จึง ได้กำหนดจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การใช้งาน Open Project สำหรับระบบ WU MIS – SAP เพื่อแนะนำวิธีการใช้งานแก่ผู้ใช้ระบบ MIS ของหน่วยงาน  เมื่อวันจันทร์ที่ สิงหาคม 2565 เวลา 9.00-12.00 น. ณ ห้องฝึกอบรมเทคโนโลยีดิจิทัล ชั้น อาคารคอมพิวเตอร์ และผ่านระบบ Zoom Cloud Meetings  และส่วนอำนวยการและสารบรรณ  มีผู้แทนเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการดังกล่าว จำนวน 2 ท่าน